CAO ĐẲNG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-Đào, tạo thiết kế đồ họa-Đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp-DAO TAO-THIET KE DO HOA-Graphic designer-Lập trình web laravel-codeigniter nâng cao-Top đầu công nghệ thông tin-TOP ĐẦU ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN- -ĐÀO TẠO KỸ THUẬT IN-TRUONG CAO DANG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-- KY THUAT IN- DAO TAO KY THUAT IN, Đào Tạo Kỹ Thuật in-đào tạo thợ in-TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-ĐÀO TẠO CHẾ BẢN OUT PHIM- TRƯỜNG ĐẠI HỌC IN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG-ĐÀO TẠO CTP-CTF,Đào tạo công nhân in-Thợ máy in offset-thợ in offset,ĐÀO TẠO NGHỀ IN,ĐÀO TẠO CHẾ BẢN,ĐÒ HỌA 2D-ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEB-PHP-LARALVEL-CODEIGNITER-KỸ THUẬT IN

TIN HÀNG NGÀY


Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích hướng tới Ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 trên khắp mọi miền đất nước, theo truyền thống nhà trường, năm nay Thầy và Trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In lại tụ hội về đây, dưới mái trường hơn nửa thế kỷ này, để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi tấm lòng tri ân đến những người thầy người cô đã và đang miệt mài trên bục giảng.

Mở đầu các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In phối hợp Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức buổi “Giao lưu các hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Ngoài các chi đoàn của đơn vị chủ trì, tham dự buổi giao lưu còn có đại diện các đơn vị bạn như: Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông, Công ty Cổ phần Quốc tế VJEC, Công ty Cổ phần Du học JTRAIN, Công ty Cổ phần GLC Việt Nam…

Phát biểu khai mạc các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp In – Ông Trần Văn Sơn -  gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý thầy cô, những người đang công tác trong ngành giáo dục cùng tất cả các em HSSV đang học tập tại Trường và các đơn vị bạn. Hiệu trưởng nhà trường mong rằng, thông qua các buổi giao lưu, các đơn vị ngày càng thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết cũng như sự hiểu biết lẫn nhau, phối hợp và hỗ trợ vì sự phát triển của ngành và đơn vị. Thay mặt cho đơn vị khách mời giao lưu, ông Đinh Đức Thiện – Hiệu trưởng Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông – đã cảm ơn sự chu đáo của Ban tổ chức và mong muốn có nhiều hơn nữa các hoạt động giao lưu giữa các đơn vị đóng trên địa bàn trong tương lai.

Ban Giám khảo phần thi nấu cơm niêu

Mặc dù được dự báo trước đó trời có thể có mưa nhưng suốt thời gian Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức các hoạt động vui chơi lại gặp thuận lợi về mặt thời tiết. Trời thu nắng nhẹ trong làn gió heo may nhè nhẹ là điều kiện vô cùng lý tưởng đối với các hoạt động thể thao tốn nhiều sức lực như kéo co hay phần nổi lửa thổi cơm trong phần thi nấu cơm niêu.

Theo chương trình, các đội tham dự sẽ tranh tài ở 2 nội dung: Thi kéo co và Thi thổi cơm niêu. Ở nội dung kéo co, có 3 đội tham dự là: Đội Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In, đội Công đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông và đội Công ty VJEC. Nhờ lợi thế sức trẻ và “lá thăm may mắn” khi không phải thi ở vòng loại trực tiếp, đội Công đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông đã về Nhất phần thi này. Giải Nhì thuộc về Công ty VJEC và Giải Ba thuộc về đội Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Truyền nước để nấu cơm

Nối tiếp chương trình là phần thi nấu cơm niêu – phần thi thu hút được sự quan tâm và “đầu tư” của các đội. Mỗi đội thi gồm có 10 người tham gia phần chuyền nước, 4 thành viên trực tiếp giữ niêu cơm và nấu chín cơm. Năm nay Ban tổ chức có một số cải tiến về chi tiết và các khâu từ lấy nước, tìm gạo và nhặt sạn … để phát huy tinh thần tập thể và tạo sự hứng khởi cho cổ động viên. Không làm khán giả thất vọng, ngay từ khâu chuyền nước về cho các vận động viên vo gạo thổi cơm, các đội thi đấu đã để lại những hình ảnh vui tươi, trẻ trung, sôi nổi, hào hứng và không kém phần “hài hước”.

Sau khi lấy đủ nước, theo thông tin cung cấp của ban tổ chức các đội thi phải tìm ra gạo, tiến hành nhặt sạn và chuẩn bị củi lửa thổi cơm. Củi đun là những ống nứa khô có sẵn. Theo quy định, trong quá trình nấu cơm, các đội thi không được đứng yên tại một vị trí mà  hai vận động viên phải giữ nồi cơm trên lửa và di chuyển liên tục trong quá trình đồng đội mình nấu cơm. Trước đó, các đội thi đã “dày công nghiên cứu” phương pháp “xử lý” củi đun bằng cách giẫm vỡ các ống nứa tạo ra những âm thanh vui tai như tiếng pháo nổ!

Các đội thi nấu cơm niêu

120 phút dành cho phần thi nấu cơm diễn ra trong sự cổ vũ, động viên và “quân sư cố vấn” từ rất nhiều “nguồn”, từ “fan ruột” đến hội cổ động viên “mở rộng”. Cuối cùng, sự tập trung cao độ, hì hục đun thổi của các đội đã kết thúc, thành quả là các niêu cơm “đa dạng”, “giàu màu sắc” đến từ 08 đội thi. Khán giả có thể nhận ra mùi thơm của “cơm chín tới” xen lẫn với “mùi cơm chín già” của các đội “non kinh nghiệm”. Nhưng hơn hết, khắp sân trường rạng ngời những gương mặt phấn khởi, hào hứng và “fair play”.

 

Trao giải cho đội Nhất và Nhì

Vượt lên trên các đội tham gia thi tài, một lần nữa, đội Công đoàn Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông lại xuất sắc giành Giải Nhất phần thi nấu cơm niêu. Đội tổ Công đoàn Đào tạo Trường Cao đẳng Công nghiệp In về Nhì. Giải Ba thuộc về đội tổ Công đoàn Hành chính Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Các đội còn lại nhận Giải Khuyến khích dành cho sự cố gắng và nhiệt tình của toàn đội.  

Một số hình ảnh vui chơi

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm nay, sau buổi Giao lưu các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng Công nghiệp In sẽ tổ chức buổi mít tinh chính thức để kỷ niệm ngày lễ. Đây là một hoạt động ý nghĩa được Nhà trường duy trì trong suốt những năm qua để mỗi HSSV nhà trường sẽ luôn hướng đến ngày 20/11 với truyền thống tốt đẹp của dân tộc: Tôn sư trọng đạo; Có danh có vọng nhớ Thầy khi xưa!

Download Download Download Download

Vị trí Trường

học nail