CAO ĐẲNG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-Đào, tạo thiết kế đồ họa-Đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp-DAO TAO-THIET KE DO HOA-Graphic designer-Lập trình web laravel-codeigniter nâng cao-Top đầu công nghệ thông tin-TOP ĐẦU ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN- -ĐÀO TẠO KỸ THUẬT IN-TRUONG CAO DANG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-- KY THUAT IN- DAO TAO KY THUAT IN, Đào Tạo Kỹ Thuật in-đào tạo thợ in-TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-ĐÀO TẠO CHẾ BẢN OUT PHIM- TRƯỜNG ĐẠI HỌC IN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG-ĐÀO TẠO CTP-CTF,Đào tạo công nhân in-Thợ máy in offset-thợ in offset,ĐÀO TẠO NGHỀ IN,ĐÀO TẠO CHẾ BẢN,ĐÒ HỌA 2D-ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEB-PHP-LARALVEL-CODEIGNITER-KỸ THUẬT IN

TIN HÀNG NGÀY


Thứ trưởng Phan Tâm về thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghiệp In

     Ngày 11 tháng 7 năm 2017, đoàn Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông do Thứ trưởng Phan Tâm dẫn đầu đã có buổi thăm và làm việc với Ban Giám hiệu và cán bộ chủ chốt Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Ảnh: Thứ trưởng Phan Tâm làm việc với Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Trường CĐCN In

     Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Nhà trường Trần Văn Sơn thay mặt Ban Giám hiệu đã báo cáo Thứ trưởng và các đồng chí trong đoàn về tình hình chung và kết quả thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong 6 tháng đầu năm 2017. Trong đó, báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn trong quá trình hoạt động của Nhà trường sau khi được kiện toàn bộ máy và hoạt động theo Quyết định số 970 do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành ngày 6 tháng 6 năm 2016. Theo đó, công tác tổ chức - hành chính được giữ vững, công tác tài chính kế toán được thực hiện theo đúng quy định, công tác đoàn thể đánh dấu bằng nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa.  Trong công tác đào tạo thời gian qua, ngoài nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng, Nhà trường tập trung vào việc xây dựng qui chế, qui trình phục vụ cho công tác quản lý và điều hành, thực hiện hoàn thiện hồ sơ xin cấp đổi giấy phép đào tạo nghề cho các ngành nghề trình độ cao đẳng, trung cấp nghề và đang hoàn thiện hồ sơ xin mở mã ngành nghề đào tạo mới. Nhà trường cũng đã thực hiện việc khai thác các kênh liên kết đào tạo, để tận dụng các cơ hội đẩy mạnh công tác tuyển sinh, giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp. Thông qua kết quả đạt được trong 6 tháng vừa qua, Nhà trường đã đề ra phương hướng và giải pháp cho công tác trong nửa năm tiếp theo.

Ảnh: Thứ Trưởng Phan Tâm thăm Xưởng Thực hành Trường CĐCN In

     Được biết, theo sự phân công của Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Phan Tâm vừa tiếp nhận nhiệm vụ mới, trong đó có công tác quản lý Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Buổi làm việc đầu tiên với Nhà trường trong cương vị mới, Thứ trưởng Phan Tâm mong muốn có được cái nhìn tổng thể về mọi mặt của Nhà trường cũng như hiểu được tình hình thực tiễn, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của tập thể Nhà trường và các giải pháp cụ thể để giải quyết các vấn đề còn khó khăn của Nhà trường trong công cuộc cải tổ, thực hiện lộ trình tự chủ theo quy định của Nhà nước. Chính vì lẽ đó, chuyến thăm và làm việc của đồng chí Thứ trưởng Phan Tâm tại Trường Cao đẳng Công nghiệp In bắt đầu từ việc tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo của Nhà trường. Thứ trưởng đã trực tiếp quan sát một số khâu trong quy trình sản xuất in tại xưởng thực hành do các em HSSV Nhà trường trực tiếp thực hiện, nắm qua tình hình cơ sở vật chất của Nhà trường … 

     Dành nhiều sự quan tâm cho Trường Cao đẳng Công nghiệp In trong suốt thời gian qua, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Thông tin và Truyền thông – Đồng chí Nguyễn Vĩnh An đã có những phát biểu chỉ đạo và chia sẻ thẳng thắn đối với tình hình hoạt động của Nhà trường và kế hoạch phát triển đơn vị trong tương lai. Theo đó, đồng chí mong muốn rằng Lãnh đạo Nhà trường cần có các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ cụ thể trong đó cần vạch rõ các bước đi, lộ trình … để giải quyết các vấn đề khó khăn hiện nay. Bộ luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho những đề xuất phát triển Nhà trường. Nhà trường cần tập trung làm rõ hơn nữa sứ mạng và chiến lược phát triển Nhà trường, tranh thủ các cơ hội và thời cơ để đẩy mạnh sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. 

Ảnh: Thứ trưởng Phan Tâm phát biểu chỉ đạo tại Trường Cao đẳng Công nghiệp In

     Thứ trưởng Phan Tâm dành nhiều sự quan tâm về công tác cán bộ của Nhà trường. Trong đó, Thứ trưởng đặc biệt chú ý đến chất lượng đội ngũ giảng viên, giáo viên Nhà trường, độ tuổi cán bộ, các chính sách khuyến khích cán bộ hiện đang công tác cũng như chính sách thu hút cán bộ trẻ có trình độ về công tác tại Trường. Ngoài ra, các vấn đề khác như việc cân đối các nguồn thu để tiến tới thực hiện lộ trình tự chủ vào năm 2020, các chính sách Nhà nước dành cho các trường đào tạo nghề mang tính đặc thù, công tác đào tạo cán bộ đầu ngành in cho Trường In, công tác quảng bá chiêu sinh và tuyển sinh  được Thứ trưởng đưa ra nhiều câu hỏi.

      Biểu dương những thành tích đạt được của Nhà trường trong thời gian qua, chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phan Tâm mong muốn tập thể cán bộ Nhà trường nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực, khai thác các nguồn lực từ bên ngoài để đưa Nhà trường phát triển hơn nữa, xứng đáng với bề dày truyền thống 55 năm thành lập Trường In.

     Đoàn Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông do đồng chí Thứ trưởng Phan Tâm dẫn đầu đã có buổi làm việc nghiêm túc và hiệu quả, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác đầu tiên của đồng chí tại Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Download Download

Vị trí Trường

học nail