CAO ĐẲNG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-Đào, tạo thiết kế đồ họa-Đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp-DAO TAO-THIET KE DO HOA-Graphic designer-Lập trình web laravel-codeigniter nâng cao-Top đầu công nghệ thông tin-TOP ĐẦU ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN- -ĐÀO TẠO KỸ THUẬT IN-TRUONG CAO DANG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-- KY THUAT IN- DAO TAO KY THUAT IN, Đào Tạo Kỹ Thuật in-đào tạo thợ in-TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-ĐÀO TẠO CHẾ BẢN OUT PHIM- TRƯỜNG ĐẠI HỌC IN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG-ĐÀO TẠO CTP-CTF,Đào tạo công nhân in-Thợ máy in offset-thợ in offset,ĐÀO TẠO NGHỀ IN,ĐÀO TẠO CHẾ BẢN,ĐÒ HỌA 2D-ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEB-PHP-LARALVEL-CODEIGNITER-KỸ THUẬT IN

TIN HÀNG NGÀY


HỘI NGHỊ CÁN BỘ,VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng nay ngày 07/01/2023, trường Cao đẳng Công nghiệp In đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023 và tổng kết công tác năm 2022.

Hội nghị là hoạt động thường niên của Nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời nghiêm túc rút ra những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho năm tới. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân, tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ , Viên chức năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí: đồng chí Trần Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đỗ Đức Cương- Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương.  Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí: Nguyễn Thị Cẩm Hà , Đặng Việt Đức làm thư ký hội nghị. Đoàn Chủ tịch đã điều hành Hội nghị theo tinh thần dân chủ, giải đáp các vấn đề rõ ràng, chân thực, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ viên chức, người lao động toàn trường.

Đồng chí Trần Văn Sơn báo cáo tổng kết năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Sơn thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2021-2022, đồng thời trình bày phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.Nội dung báo cáo tổng kết đã chỉ ra những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực, cần phải khắc phục trong giai đoạn tới. Ngoài việc điểm lại các sự kiện chính của năm 2022 với việc tổ chức thành công kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường, báo cáo cũng chỉ ra với phương hướng , nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm 2023 là: mở rộng không gian phát triển, thực hiện chuyển đổi số, nâng cao chất lượng tuyển sinh, đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực, đẩy mạnh công tác hợp tác quốc tế.

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác Công đoàn trong năm 2022 , Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân, các  ý kiến tham luận của các tổ chức, cá nhân trong Nhà trường.

Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025. Với sự ủng hộ và nhất trí cao, hội nghị đã bầu ra 3 đồng chí: đồng chí Đặng Việt Đức( chuyên viên phòng Đào tạo), đồng chí Thân Thị Thu (chuyên viên phòng Tổ chức Hành chức), đồng chí Lưu Thị Thu ( giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin) vào Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025.

Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân

Nhằm động viên kịp thời những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giảng viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy năm 2021-2022, Ban lãnh đạo Nhà trường đã vinh danh và trao bằng khen cho các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình phát biểu phát biểu ý kiến thảo luận trong Hội nghị

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết. Toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể, cùng với sự đồng lòng của tập thể CBVC, Trường Cao đẳng Công nghiệp In sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Ban giám hiệu trao bằng khen cho các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Download Download Download

Vị trí Trường

học nail