CAO ĐẲNG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-Đào, tạo thiết kế đồ họa-Đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp-DAO TAO-THIET KE DO HOA-Graphic designer-Lập trình web laravel-codeigniter nâng cao-Top đầu công nghệ thông tin-TOP ĐẦU ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN- -ĐÀO TẠO KỸ THUẬT IN-TRUONG CAO DANG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-- KY THUAT IN- DAO TAO KY THUAT IN, Đào Tạo Kỹ Thuật in-đào tạo thợ in-TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-ĐÀO TẠO CHẾ BẢN OUT PHIM- TRƯỜNG ĐẠI HỌC IN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG-ĐÀO TẠO CTP-CTF,Đào tạo công nhân in-Thợ máy in offset-thợ in offset,ĐÀO TẠO NGHỀ IN,ĐÀO TẠO CHẾ BẢN,ĐÒ HỌA 2D-ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEB-PHP-LARALVEL-CODEIGNITER-KỸ THUẬT IN

TIN HÀNG NGÀY

Lễ chào cờ trước hội nghị

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 1982-2022) VÀ 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (1962-2022)

Trong không khí phấn khởi cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay ngày 18/11/2022, Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường(1962-2022).

Trường Cao đẳng Công nghiệp In được thành lập vào cuối năm 1962 với tên gọi Trường Kỹ thuật in Việt Nam. Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của các thế hệ thầy và trò, Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao - bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý, nghiệp vụ cho các cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật in ở các xí nghiệp và nhà máy in trong cả nước.

Thay mặt Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, Thứ trưởng Phan Tâm trao quà kỷ niệm cho Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Buổi lễ vinh dự đón tiếp đồng chí Phan Tâm  - Phó Bí thư Ban cán sự Đảng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Thường Sơn - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận Bắc Từ Liêm; đồng chí Lê Như Tiến - Đại biểu Quốc hội khóa 12, khóa 13- nguyên là Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Quốc hội; đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội In Việt Nam - Chủ tịch Hội In Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo Cục, Vụ, Viện trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

   Buổi lễ còn vinh dự có sự góp mặt của thầy Đỗ Quốc Thắng- nguyên là Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo cô giáo, nhân viên đã từng công tác tại Trường; các đơn vị, doanh nghiệp liên kết với Nhà trường; cùng đông đảo các cựu học sinh, sinh viên của trường qua các thời kỳ.

Về phía Nhà trường có: đồng chí Trần Văn Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Vũ Kết Đoàn – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lưu Đình Quyết – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên toàn trường.  

Trong thời gian qua, Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các Phòng, ban thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, đặc biệt là của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ  trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 60 năm thành lập Nhà trường, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng có gửi lẵng hoa và quà chúc mừng Nhà trường.

   Mở đầu buổi lễ là những hình ảnh ghi lại chặng đường hình thành phát triển và những thành tựu Nhà trường đã đạt được qua từng năm. Các thế hệ giáo viên, học sinh, sinh viên qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Thầy Trần Văn Sơn- Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp In (1962-2022)

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Văn Sơn- Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển của ngôi trường Cao đẳng Công nghiệp In – ngôi trường gắn liền với ngành sản xuất in Việt Nam. Đồng chí Trần  Văn Sơn chia sẻ: “…Những thành tựu ấy là kết quả của sự đoàn kết và kế thừa truyền thống; sự nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi khó khăn thử thách với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; với trí tuệ, trách nhiệm và sự hy sinh của tập thể cán bộ, giáo viên học sinh, sinh viên Nhà trường qua nhiều thế hệ; sự nghiệp xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Công nghiệp In như một cuộc chạy tiếp sức không giây, phút ngừng nghỉ của các thế hệ thầy và trò.” Bên cạnh đó thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Nhà trường cần phải thực hiện.

Thứ trưởng Phan Tâm trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho Tập thể BGH lao động xuất sắc năm 2021

Cũng trong dịp này, Trường Cao đẳng Công nghiệp In vinh dự được nhận bằng khen Danh hiệu thi đua Tập thể lao động xuất sắc năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Trong giai đoạn 2019-2021, Nhà trường cũng có 5 tập thể và 6 cá nhân có nhiều cố gắng trong công tác và đã được lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông trao bằng khen và danh hiệu thi đua.

Thay mặt cho toàn bộ cán bộ, viên chức và người lao động của trường Cao đẳng Công nghiệp In, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, Quận ủy Bắc Từ Liêm, các công ty, xí nghiệp in, Hội in các khu vực, Hiệp Hội In Việt Nam, Hội Xuất Bản; Hiệp Hội Bao bì; sự chia sẻ, đồng hành và cổ vũ của các trường bạn; cũng như sự quan tâm và hỗ trợ của các cơ quan báo chí, truyền thông.

Buổi lễ diễn ra trong không khí thật trang trọng và xúc động. Với những danh hiệu cao quý đã đạt được, tập thể thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi thách thức để phát triển mạnh mẽ, vươn cao, vươn xa hơn nữa, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong thời gian tới.

Thứ trưởng Phan Tâm trao bằng khen cho các tập thể Phòng, Khoa đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Thứ trưởng Phan Tâm trao bằng khen cho các cá nhân đạt được các danh hiệu thi đua của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông giai đoạn 2019-2021

Download Download Download Download

Vị trí Trường

học nail