CAO ĐẲNG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-Đào, tạo thiết kế đồ họa-Đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp-DAO TAO-THIET KE DO HOA-Graphic designer-Lập trình web laravel-codeigniter nâng cao-Top đầu công nghệ thông tin-TOP ĐẦU ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN- -ĐÀO TẠO KỸ THUẬT IN-TRUONG CAO DANG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-- KY THUAT IN- DAO TAO KY THUAT IN, Đào Tạo Kỹ Thuật in-đào tạo thợ in-TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-ĐÀO TẠO CHẾ BẢN OUT PHIM- TRƯỜNG ĐẠI HỌC IN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG-ĐÀO TẠO CTP-CTF,Đào tạo công nhân in-Thợ máy in offset-thợ in offset,ĐÀO TẠO NGHỀ IN,ĐÀO TẠO CHẾ BẢN,ĐÒ HỌA 2D-ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEB-PHP-LARALVEL-CODEIGNITER-KỸ THUẬT IN
Đ/c Trần Văn Sơn - Bí thư chi bộ phát biểu tại hội nghị

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP IN KHÓA XIX, NHIỆM KỲ 2022-2024

Sáng ngày 22/4/2022, đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp In đã tổ chức đại hội tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019 -2022,  đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tham dự đại hội có 41 đại biểu đến từ các chi đoàn đại diện cho đoàn viên, thanh niên của nhà trường. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch để Đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn.

Về dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí  Đặng Viết Hưng Phó Bí thư Quận đoàn Bắc Từ Liêm; đồng chí Trần Văn Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Chi ủy nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương nhận hoa chúc mừng từ Quận đoàn Bắc Từ Liêm

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương đã thông qua bản dự thảo báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 – 2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kì 2022 – 2024. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thủy trình bầy tham luận tại đại hội

Đại hội cũng nhận được nhiều tham luận, chia sẻ của các đại biểu. Đó là tham luận “Công tác xây dựng và phát triển Đảng ” của đồng chí Nguyễn Thị Thủy đến từ Chi đoàn Cơ quan.

Đ/c Đặng Việt Hưng, Phó Bí thư Quận đoàn Bắc Từ Liêm phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Đặng Viết Hưng đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của Quận. 

Đoàn viên Nhà trường bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Sơn biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đồng cảm về những khó khăn do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến các hoạt động của Đoàn, cùng với đó là những trăn trở do số lượng đoàn viên thanh niên trong nhà trường trong những năm gần đây bị giảm sút nhiều, dẫn đến việc triển khai các hoạt động Đoàn gặp nhiều khó khăn. Đồng chí đã phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH Đoàn trường. Trong phát biểu chỉ đạo, đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải đề ra được những mục tiêu, kế hoạch cụ thể, tăng cường công tác Đoàn, tuyên truyền, cổ động ý chí của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên. Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022-2024 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần làm cho phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên. 

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 5 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Cao đẳng Công nghiệp In. 

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2024

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn, Hội thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

Download Download Download Download

Vị trí Trường

học nail