CAO ĐẲNG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-Đào, tạo thiết kế đồ họa-Đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp-DAO TAO-THIET KE DO HOA-Graphic designer-Lập trình web laravel-codeigniter nâng cao-Top đầu công nghệ thông tin-TOP ĐẦU ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN- -ĐÀO TẠO KỸ THUẬT IN-TRUONG CAO DANG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-- KY THUAT IN- DAO TAO KY THUAT IN, Đào Tạo Kỹ Thuật in-đào tạo thợ in-TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-ĐÀO TẠO CHẾ BẢN OUT PHIM- TRƯỜNG ĐẠI HỌC IN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG-ĐÀO TẠO CTP-CTF,Đào tạo công nhân in-Thợ máy in offset-thợ in offset,ĐÀO TẠO NGHỀ IN,ĐÀO TẠO CHẾ BẢN,ĐÒ HỌA 2D-ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEB-PHP-LARALVEL-CODEIGNITER-KỸ THUẬT IN

TIN HÀNG NGÀY


HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2022 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆP IN

   Ngày 30 tháng 12 năm 2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp In - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Sơn- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lưu Đình Quyết – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Vũ Kết Đoàn - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường.

Hội nghị đã lắng nghe đồng chí Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả thực hiện công tác của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Đ/c Trần Văn Sơn- Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

Năm 2021, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ Trường và Nghị quyết Đại hội các cấp của Đảng. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn diễn biến phức tạp gây khó khăn cho công tác tuyển sinh và và tổ chức đào tạo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói chung và trường Cao đẳng Công nghiệp In nói riêng.

Tuy nhiên cán bộ và công chức, viên chức và người lao động trong Trường đã đoàn kết, đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn, biến thách thức, nguy cơ thành cơ hội và động lực để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao là đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng với yêu cầu của xã hội. Trong năm 2021 Nhà trường đã xây dựng, hoàn thiện và triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2021 - 2025; kế hoạch số hóa chương trình đào tạo.

Trong năm, Nhà trường đã tuyển sinh và tổ chức đào tạo tổng số hơn 600 học sinh, sinh viên, học viên các trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp, sơ cấp, ngắn hạn.

Cũng tại Hội nghị, Nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn và phong trào thi đua năm 2021. Cụ thể: 4 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 4 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và 4 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua.

Có được kết quả trên, ngoài sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên của cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Nhà trường, còn là sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, giúp đỡ của đơn vị thuộc Bộ. Với thành tích đã đạt được tập thể Nhà trường và 03 cá nhân được tặng Băng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Phát huy kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm sâu sắc về hạn chế, yếu kém trong năm học vừa qua. Nhà trường quyết tâm thực thiện chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2021 -2025.

Đ/c Lưu Đình Quyết - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho các tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Đồng chí Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Trường đoàn kết, sáng tạo, nghiêm túc góp phần xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công nghiệp In ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Download

Vị trí Trường

học nail