CAO ĐẲNG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-Đào, tạo thiết kế đồ họa-Đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp-DAO TAO-THIET KE DO HOA-Graphic designer-Lập trình web laravel-codeigniter nâng cao-Top đầu công nghệ thông tin-TOP ĐẦU ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN- -ĐÀO TẠO KỸ THUẬT IN-TRUONG CAO DANG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-- KY THUAT IN- DAO TAO KY THUAT IN, Đào Tạo Kỹ Thuật in-đào tạo thợ in-TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-ĐÀO TẠO CHẾ BẢN OUT PHIM- TRƯỜNG ĐẠI HỌC IN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG-ĐÀO TẠO CTP-CTF,Đào tạo công nhân in-Thợ máy in offset-thợ in offset,ĐÀO TẠO NGHỀ IN,ĐÀO TẠO CHẾ BẢN,ĐÒ HỌA 2D-ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEB-PHP-LARALVEL-CODEIGNITER-KỸ THUẬT IN

TIN HÀNG NGÀY

Đồng chí Vũ Kết Đoàn- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021- 2022 VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay ngày 19/11/2021 trường Cao đẳng Công nghiệp In đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021- 2022 và kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Sơn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Vũ Kết Đoàn- Phó Hiệu trưởng , đồng chí Lưu Đình Quyết - Phó Hiệu trưởng, đại diện các tổ chức và đơn vị liên kết cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Vũ Kết Đoàn - Phó Hiệu trưởng  Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022  đồng thời chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động các em HSSV và các học viên tại các địa phương của Trường. Đặc biệt chúc mừng và đón 257 tân HSSV của trường Cao đẳng Công nghiệp In đã trúng tuyển vào 2 chuyên ngành của Trường Cao đẳng Công nghiệp In năm học 2021-2022. Do tác động của đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tới nhiều hoạt động của Nhà trường trong đó có kế hoạch dạy và học năm 2021-2022 bị xáo trộn. Tuy nhiên với tinh thần chủ động, sáng tạo và linh hoạt, quý Thầy cô, các Bộ môn, các Khoa Phòng trong toàn trường đã nhanh chóng, kịp thời thay đổi từ phương pháp dạy học truyền thống, trực tiếp sang phương pháp dạy học trực tuyến, đào tạo từ xa có hướng dẫn, vừa đảm bảo việc dạy và học, vừa thực hiện hiệu quả việc phòng chống dịch COVID-19 và đồng thời nâng cao chất lượng thích ứng phương pháp đào tạo mới. Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu đã đạt được, thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, lao động, học sinh, sinh viên Nhà trường không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phát huy sức mạnh tổng hợp, góp phần phát triển Trường Cao đẳng Công nghiệp In ngày càng lớn mạnh.

          Đồng chí Vũ Kết Đoàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đưa ra nhiệm vụ mục tiêu, kế hoạch và chương trình đào tạo của năm học 2021-2022. Chia sẻ với các tân sinh viên, đồng chí Vũ Kết Đoàn cũng nhắn nhủ và cam kết của Nhà trường đối với các em sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp In vè tạo mọi điều kiện tốt nhất để HSSV học tập và rèn luyện .

Cô giáo Phạm Thị Phương Anh đại diện các thầy cô phát biểu

Đại diện cho tập thể  giáo viên, giảng viên trong Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Phương Anh đã rất vinh dự khi được phát biểu cảm nhận trong ngày lễ khai giảng năm học. Trong bài phát biểu của mình, cô giáo xin cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể. Đồng thời, Cô cũng thay mặt cho tập thể giáo viên trong trường xin hứa sẽ đoàn kết , đóng góp sức lực và trí tuệ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Đồng chí Trần Văn Sơn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đọc diễn văn chúc mừng 20/11

Tiếp theo chương trình, đồng chí Trần Văn Sơn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đọc thư chúc mừng của bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng  gửi các nhà giáo trong ngành  thông tin và trường thông nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Không khí ngày Lễ kỉ niệm năm nay thêm nhiều phấn khởi, tự hào và ý nghĩa khi nhà Trường nhận được thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ TT&TT, càng làm không khí ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Cao đẳng Công nghiệp In thêm trọn vẹn.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Văn Sơn- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức các thế hệ và các sinh viên của trường. 

Đồng chí Lê Minh Dũng Đại diện Công đoàn Nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày 20/11

Đồng chí Lê Minh Dũng Đại diện Công đoàn Nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang mà các thế hệ thầy và trò đã dày công vun đắp cho ngôi trường Cao đẳng Công nghiệp In. Có được thành quả đó là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ thầy cô giáo và sự cần cù, chịu khó của các thế hệ học sinh, sinh viên trên còn đường tìm đến với tri thức để chuẩn bị cho riêng mình những hành trang bước vào đời,…

Đồng chí Lưu Đình Quyết – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm 20/11

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng năm học 2021-2022 của trường Cao đẳng Công nghiệp In đã khép lại bằng lời phát biểu và chúc mừng của đồng chí Lưu Đình Quyết – Phó Hiệu trưởng, trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Cao đẳng Công nghiệp In là trường đào tạo uy tín khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Download Download Download

Vị trí Trường

học nail