CAO ĐẲNG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-Đào, tạo thiết kế đồ họa-Đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp-DAO TAO-THIET KE DO HOA-Graphic designer-Lập trình web laravel-codeigniter nâng cao-Top đầu công nghệ thông tin-TOP ĐẦU ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN- -ĐÀO TẠO KỸ THUẬT IN-TRUONG CAO DANG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-- KY THUAT IN- DAO TAO KY THUAT IN, Đào Tạo Kỹ Thuật in-đào tạo thợ in-TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-ĐÀO TẠO CHẾ BẢN OUT PHIM- TRƯỜNG ĐẠI HỌC IN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG-ĐÀO TẠO CTP-CTF,Đào tạo công nhân in-Thợ máy in offset-thợ in offset,ĐÀO TẠO NGHỀ IN,ĐÀO TẠO CHẾ BẢN,ĐÒ HỌA 2D-ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEB-PHP-LARALVEL-CODEIGNITER-KỸ THUẬT IN

TIN HÀNG NGÀY

đồng chí Trần Văn Sơn, Bí thư chi bộ. Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆP IN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 - 2021 VÀ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Ngày 09 tháng 7 năm 2021, Trường Cao đẳng Công nghiệp In - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tổng kết năm học 2020 - 2021 và sơ kết 6 tháng đầu năm 2021, đồng chí Trần Văn Sơn, Bí thư chi bộ. Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

Năm học 2020 - 2021, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ Trường và Nghị quyết Đại hội các cấp của Đảng. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn diễn biến phức tạp gây khó khăn cho công tác tuyển sinh và và tổ chức đào tạo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói chung và trường Cao đẳng Công nghiệp In nói riêng.

Toàn cảnh hội nghị

Tuy nhiên cán bộ và công chức, viên chức và người lao động trong Trường đã đoàn kết, đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn, biến thách thức, nguy cơ thành cơ hội và động lực để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao là đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng với yêu cầu của xã hội. Nhà trường đã xây dựng, hoàn thiện và triển khai chiến lược phát triển giai đoạn 2021 - 2025; kế hoạch số hóa chương trình đào tạo; kế hoạch đào tạo năm học 2020 - 2021.

Công tác quảng bá về ngành/nghề và cơ hội việc làm của lao động trong ngành công nghệ in và sản xuất bao bì lần đầu được đầu tư bài bản công phu. Nhà trường đã làm việc với Hiệp hội in, Hiệp hội bao bì, Hội in Hà Nội và các công ty có uy tín trong ngành, xây dựng kịch bản và tiến hành sản xuất video clip quảng bá về ngành nghề đào tạo và đăng tải trên website, youtube, fanpage … để tăng lượng người truy cập. Trong tháng 4 năm 2021, Nhà trường kết hợp với các đối tác tổ chức gian hàng tuyển sinh; tham gia triển lãm ngành in và sản xuất bao bì tại trung tâm triểm lãm quốc tế.

đồng chí Nguyễn Hòa Bình Phó trưởng phòng phụ trách đào tạo báo cáo kết quả đào tạo năm học 2020-2021

Trong năm, Nhà trường đã tuyển sinh  và tổ chức đào tạo tổng số 610 học sinh, sinh viên, học viên trong đó: trình độ cao đẳng: 447 sinh viên; trình độ trung cấp, sơ cấp, ngắn hạn: 90 học sinh; bồi dưỡng quản lý In: 73 học viên.

Đầu tháng 5 năm 2021 đã ký hợp đồng mua phần mềm quản lý đào tạo và đào tạo từ xa. Triển khai đào tạo trực tuyến cho toàn bộ các lớp đang đào tạo tại Trường trong khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phúc tạp trên địa bàn Hà Nội và cả nước. Tổ chức thi tốt nghiệp, xét điều kiện và trao bằng tốt nghiệp cho 264 HSSV các hệ đào tạo đảm bảo tiến độ đào tạo năm học.

Chi uỷ Chi bộ Nhà trường đã quán triệt, tổ chức thực hiện nghiêm Chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy cấp trên: tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và 10 Chương trình công tác của Thành uỷ Hà Nội khoá XVII. Thực hiện nghiêm nề nếp chế độ sinh hoạt đảng, nguyên tắc tập trung dân chủ, tăng cường tự phê bình và phê bình; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ. Chi bộ đã đề nghị công nhận chính thức cho 01 đảng viên dự bị, kết nạp 01 quần chúng ưu tú vào đảng đúng quy trình.

Công tác quản trị, hành chính tiếp tục được duy trì tốt. Cán bộ công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm Pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và Quy chế, quy định của Nhà trường. Đảm bảo an toàn trong khu vực Nhà trường không để xảy ra vụ việc về an ninh trật tự, cháy nổ.

Có được kết quả trên, ngoài sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên của cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Nhà trường, còn là sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, giúp đỡ của cơ quan Bộ. Với thành tích đã đạt được tập thể nhà trường và 03 cá nhân được tặng Băng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Tuy nhiên, công tác tuyển sinh, quản lý và đào tạo trực tuyến trong năm qua chưa đáp ứng yêu cầu; số lượng tuyển sinh chưa nhiều, ngành mũi nhọn là Công nghệ in chưa thu hút được người học; công tác liên kết với doanh nghiệp để phối hợp tuyển sinh - đào tạo - giải quyết việc làm hiệu quả chưa cao; việc chăm lo bảo đảm điều kiện làm việc, đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động chưa được cải thiện rõ nét.

đ/c Trần Hữu Kiên Q.trưởng phòng TC-HC phát biểu và bế mạc hội nghị

Phát huy kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm sâu sắc về hạn chế, yếu kém trong năm học vừa qua, 6 tháng cuối năm 2021 và năm học tới, Nhà trường quyết tâm hoàn thiện chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2021-2025 để trình lãnh đạo Bộ ký Quyết định ban hành; Triền khai số hóa nội dung đào tạo và quản lý đào tạo với mục tiêu cụ thể là sô hóa 80 -100% giáo án, giáo trình và các bộ đề kiểm tra, thi kết thúc của các môn học, mô đun trong chương trình đào tạo; hoàn thiện công tác viết giáo trình cho 5 môn học, mô đun đã dăng ký; Triển khai công tác nghiên cứu khoa học đề tài cấp Bộ, mã số ĐT 40/21; phấn đấu đạt 70% chỉ tiêu tuyển sinh các trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng; tăng cường tìm kiếm đối tác, liên kết với doanh nghiệp in và sản xuất bao bì nhằm quảng bá các gói đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức các khóa bồi dưỡng theo chuyên đề, nâng bậc thợ...; bảo đảm cơ sở vật chất, máy và trang thiết bị phục vụ đào tạo; nâng cao đời sống của cán bộ, nhà giáo và  người lao động.

Hội nghị kết thúc trong không khí hồ hởi vui tươi, tràn đầy niềm tin và hy vọng. Mọi người đều thể hiện quyết tâm, đoàn kết, sẻ chia, chung tay nhằm tháo gỡ mọi khó khăn trong giai đoạn hiện nay. Phấn đấu đạt được các mục tiêu đề ra góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Nhà trường.

Download Download

Vị trí Trường

học nail