CAO ĐẲNG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-Đào, tạo thiết kế đồ họa-Đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp-DAO TAO-THIET KE DO HOA-Graphic designer-Lập trình web laravel-codeigniter nâng cao-Top đầu công nghệ thông tin-TOP ĐẦU ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN- -ĐÀO TẠO KỸ THUẬT IN-TRUONG CAO DANG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-- KY THUAT IN- DAO TAO KY THUAT IN, Đào Tạo Kỹ Thuật in-đào tạo thợ in-TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-ĐÀO TẠO CHẾ BẢN OUT PHIM- TRƯỜNG ĐẠI HỌC IN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG-ĐÀO TẠO CTP-CTF,Đào tạo công nhân in-Thợ máy in offset-thợ in offset,ĐÀO TẠO NGHỀ IN,ĐÀO TẠO CHẾ BẢN,ĐÒ HỌA 2D-ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEB-PHP-LARALVEL-CODEIGNITER-KỸ THUẬT IN

TIN HÀNG NGÀY

Toàn cảnh buổi lễ trao tặng

LẾ TRAO TẶNG MÁY TÍNH CHO TRƯỜNG CAO ĐẲNG IN

Sáng nay, ngày 22 tháng 09 năm 2020, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã diễn ra buổi lễ trao tặng máy tính do Tổ hợp Samsung Việt Nam tài trợ.

Hoạt động trên đúng vào dịp bắt đầu năm học mới, nó có ý nghĩa rất thiết thực với Nhà trường nhằm hỗ trợ trang thiết bị hiện đại giúp cho thầy và trò có thêm các điều kiện tìm hiểu, khai thác thông tin, cập nhật kiến thức mới trong quá trình dạy và học, giúp các em học sinh,sinh viên tiếp cận tri thức đáp ứng yêu cầu của xã hội trong bối cảnh cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0 hiện nay.

Đến dự buổi lễ, về phía Bộ Thông tin và Truyền thông có ông Phan Tâm - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Phạm Minh Tiến - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, ông Triệu Minh Long - Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, ông Nguyễn Thanh Tuyên - Phó Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin.

Về phía Tổ hợp Samsung Việt Nam  có ông Choi Joo Ho - Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cùng các Giám đốc chi nhánh Samsung tại Việt Nam.

Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp In có ông Trần Văn Sơn- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp In,ông Vũ Kết Đoàn- Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đại diện Khoa, Phòng liên quan.

Ông Choi Joo Ho trao tặng biển tượng trưng

Mở đầu lễ trao tặng, ông Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Lãnh đạo Trường Cao Đẳng Công nghiệp In  giới thiệu về quá trình ra đời và phát triển trong gần 60 năm của Trường. Trong những năm qua Nhà trường đã nhận được nhiều sự động viên về tinh thần và giúp đỡ, hỗ trợ về vật chất của các bộ, ban ngành và doanh nghiệp trong cả nước. Sự động viên, giúp đỡ đó đã khích lệ tinh thần làm việc của độ ngũ nhà giáo và sự chăm chỉ chuyên cần của người học. Hoạt động tài trợ lần này với 30 máy tính thế hệ mới, câu hình cao của tổ hợp Samsung Việt Nam có ý rất quan trọng trong việc thúc đẩy chuyển đổi số trong hoạt động dạy, học và nâng cao chát lượng đào tạo. Ông Trần văn Sơn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm giúp đỡ của Bộ Thông tin và Truyền thông, của Tổ hợp Samsung Việt Nam, đồng thời xin cam kết cùng thầy và trò Tường cao đẳng  Công nghiệp In sử dụng có hiệu quả  các máy tính mà Tổ hợp Samsung Việt Nam vào công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tiếp theo chương trình, ông Choi Joo Ho - Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam đã cảm ơn Thứ trưởng Phan Tâm là người là chắp nối cho mối nhân duyên của Samsung và trường Cao đẳng Công nghiệp In. Ông Choi Joo Ho hi vọng những chiếc máy tính “Made in Viet Nam” của Tổ hợp Samsung Việt Nam sẽ giúp ích phần nào cho các thầy các cô và các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình dạy và học sắp chữ điện tử, thiết kế đồ họa, xử lý ảnh, Tin học ứng dụng. Ông cũng huy vọng với truyền thống và kinh nghiệm gần 60 năm Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy để đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành in nói riêng và xã hội nói chung. Hoạt động trao tặng máy tính cho các cơ sở đào tạo trong đó có Trường Cao đẳng Công nghiệp In là một trong những hoạt động thể hiện triết lý cống hiến xã hội của Samsung. Cuối cùng Ông cũng thay mặt Tổ hợp Samsung Việt Nam cảm ơn Thứ trưởng Phan Tâm, lãnh đạo bộ và lãnh đạo các cục, vụ của Bộ TT&TT đã tạo điều kiện cho Tổ hợp Samsung Việt Nam thực hiện được triết lý của mình.

Thứ trưởng Phan Tâm tặng hoa cảm ơn ông Choi Joo Ho - Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Thứ trưởng Phan Tâm khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc có mối quan hệ gần gũi về văn hóa do vậy đạt được nhiều thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực Thông tin và Truyền thông. Trường Cao đẳng Công nghiệp In là cơ sở đào tạo nghề nghiệp chính quy trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, là nơi đào tạo nguồn nhân lực cho ngành In, ngành sản xuất bao bì và Tin học ứng dụng Việt Nam. Trong bối cảnh Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa của đất nước, Trường cũng cần đổi mới sáng tạo trong giảng dạy, đào tạo. Tuy nhiên trong nhiều năm qua Nhà trường vẫn còn thiếu một số công cụ, máy thiết bị mới phục vụ công tác quản lý và đào tạo. Với món quà 30 máy tính của Tổ hợp Samsung Việt Nam có ý nghĩa rất lớn trong quá trình đào tạo một số ngành như thiết kế đồ họa số, chế bản điện tử, Công nghệ Thông tin... Thay mặt Lãnh đạo bộ TT&TT, Thứ trưởng Phan Tâm cảm ơn thiện chí Tổ hợp Samsung Việt Nam và mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp như Sangsung hơn nữa cùng chung tay với Bộ, với các cục vụ và cơ sở đào tạo để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Thông tin và Truyền thông đáp cho công cuộc chuyển đổi số và cuộc cách mạng 4.0.

Các đại biểu tham quan phòng học máy tính

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu đã tham quan phòng học máy tính tìm hiểu nguyện vọng, mong muốn và động viên thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In trong công tác dạy và học nhằm khai thác có hiệu quả các máy tính mà Tổ hợp Samsung Việt Nam vừa tài trợ.

Download Download Download

Vị trí Trường

học nail