CAO ĐẲNG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-Đào, tạo thiết kế đồ họa-Đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp-DAO TAO-THIET KE DO HOA-Graphic designer-Lập trình web laravel-codeigniter nâng cao-Top đầu công nghệ thông tin-TOP ĐẦU ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN- -ĐÀO TẠO KỸ THUẬT IN-TRUONG CAO DANG THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-- KY THUAT IN- DAO TAO KY THUAT IN, Đào Tạo Kỹ Thuật in-đào tạo thợ in-TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-ĐÀO TẠO CHẾ BẢN OUT PHIM- TRƯỜNG ĐẠI HỌC IN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG-ĐÀO TẠO CTP-CTF,Đào tạo công nhân in-Thợ máy in offset-thợ in offset,ĐÀO TẠO NGHỀ IN,ĐÀO TẠO CHẾ BẢN,ĐÒ HỌA 2D-ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEB-PHP-LARALVEL-CODEIGNITER-KỸ THUẬT IN


Học đào tạo thiết kế đồ họa ở đâu là tốt nhất?

Câu hỏi đặt ra và được trả lời là: Học đồ họa ở trường cao đẳng công nghiệp in là tốt nhất vì: Nhà trường ngoài thiết bị máy tính cấu hình cao còn có Xưởng in công nghiệp hiện đại với nhiều thiết bị phục vụ cho sản xuất sản phẩm in như bao bì, sách báo, tạp chí, standee, flyer, brochure, magazin, các học viên, sinh viên được thực hành trên các thiết bị thực tiễn, đáp ứng công việc sau khi ra trường, ngoài các máy in 4 màu, 2 màu, máy số nhảy các học viên và sinh viên còn được học về các cài đặt phần mềm với hệ thống máy in phim, in bản, máy đo màu, không giống như các trung tâm tin học mở ra chỉ sử dụng máy in văn phòng để thực hành, không có lý thuyết và thực tế trong sản xuất in sản phẩm.

Các phần mềm dạy thiết kế bao gồm các phần mềm bản quyền Adobe: Illustrator, photoshop, indesign, coreldraw, quarkEpress.  Các học viên được học lý thuyết đi đôi với bài tập thực tế, được học các môn học: Ý tưởng thiết kế, Nguyên lý thiết kế một cách bài bản và chuyên sâu, giúp các học viên và sinh viên hình thành tư duy thiết kế các loại sản phẩm.

Ý tưởng thiết kế các bạn sẽ nắm được qua các bài học Brain Storm, ý tưởng thông qua các lăng kính, ý tưởng sáng tạo hiện đại, qua các hình ảnh sống động, ý nghĩa, biết cách tạo ra các vector, cách phối hợp màu sắc và hình ảnh một cách có hiệu quả, phù hợp vói ý niệm của mục đích quảng cáo. Đặc biệt thông qua các ý tưởng Poster giúp khán giả và người xem thu hut vào trong tác phẩm.

Nguyên lý thiết kế là môn học tư duy sáng tạo, dựa trên các quy luật thiết kế, cách sắp xếp và bố cục nội dung sao cho phù hợp, phối hợp văn bản, image, và các đường véc tơ để nổi bật lên trọng tâm của tác phẩm, để cho người xem không nhàm chán, không thất vọng.

Các khóa học liên tục mở ra khi có đủ 5 học viên trở lên. Chi tiết liên hệ số đt của phòng tuyển sinh, hoạc số hotline trên trang web.

Vị trí Trường

học nail