CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP IN-BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-Đào tạo thiết kế đồ họa-Đào tạo thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp-DAO TAO-THIET KE DO HOA-Graphic designer-Lập trình web laravel-codeigniter nâng cao-Top đầu công nghệ thông tin-TOP ĐẦU ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN- -ĐÀO TẠO KỸ THUẬT IN-TRUONG CAO DANG CONG NGHIEP IN-TRƯỜNG CAO ĐẲNG CONG NGHIÊP IN- KY THUAT IN- DAO TAO KY THUAT IN, Đào Tạo Kỹ Thuật in-đào tạo thợ in-TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN-ĐÀO TẠO CHẾ BẢN OUT PHIM- TRƯỜNG ĐẠI HỌC IN-TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG-ĐÀO TẠO CTP-CTF,Đào tạo công nhân in-Thợ máy in offset-thợ in offset,ĐÀO TẠO NGHỀ IN,ĐÀO TẠO CHẾ BẢN,ĐÒ HỌA 2D-ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH WEB-PHP-LARALVEL-CODEIGNITER-KỸ THUẬT IN

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ quản lý in khóa 37

Sáng 06/01/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Công nghiệp in phối hợp với Cục Xuất bản, In và Phát hành tổ chức khai giảng lớp "Bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ quản lý hoạt động in" dành cho người đứng đầu cơ sở in khóa 37.

Ông Phạm Trung Thông - Trưởng phòng Quản lý in

Ông Phạm Trung Thông - Trưởng phòng Quản lý in - Cục Xuất bản, In và Phát hành công bố quyết định số 1228/QĐ-CXBIPH ngày 26/12/2019 về việc mở lớp "Bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ quản lý hoạt động in" dành cho người đứng đầu cơ sở in Khóa 37.

Ông Phạm Tuấn Vũ - Phó Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành

Ông Phạm Tuấn Vũ thay mặt Cục Xuất bản phát biểu khai giảng và nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc bồi dưỡng kiến thức pháp luật, quản lý hoạt động in, thông qua lớp học này, các chủ cơ sở in sẽ hiểu rõ hơn các quy định của Luật xuất bản và các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật xuất bản. Khóa học này cũng trang bị các kiến thức về quản lý cơ sở in và quản lý chất lượng trong cơ sở in, giúp chủ các cơ sở in biết được các phương pháp quản lý điều hành và quản lý chất lượng trong cơ sở của mình.

Ông Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Ông Trần Văn Sơn đại diện cho trường Cao đẳng công nghiệp in phát biểu chúc mừng lớp học và giao nhiệm vụ cho các giảng viên, học viên, ban tổ chức lớp học. Qua bài phát biểu của mình, ông cũng giới thiệu ngắn gọn, khái quát về lịch sử phát triển và vai trò, chức năng, nhiệm vụ của nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành in cả nước, các hình thức đào tạo tuyển sinh của nhà trường và các cam kết của nhà trường với người học. Kết thúc bài phát biểu, ông Trần Văn Sơn động viên các giảng viên, học viên cố gắng hoàn thành nội dung chương trình bồi dưỡng và chúc lớp học thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh lớp học trong buổi khai giảng.

Lớp "Bồi dưỡng kiến thức pháp luật và quản lý hoạt động in" được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và dành cho các cơ sở in tại phía Nam, tham gia lớp học có 76 học viên là các chủ cơ sở in, khóa học sẽ kết thúc vào ngày 11/01/2020.

Download Download Download Download

Vị trí Trường