E-Learning, HỌC TRỰC TUYẾN, HOC ONLINE, ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN, TRƯỜN CAO ĐẲNG CN IN, TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP IN BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG-TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP IN, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, DẠY THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, TRAINING INDESIGN, TRANNING ILLUSTRATOR, DẠY THIẾT KẾ ĐỒ HỌA
Welcome To Our College of printing industry!
It's Nice To Meet You
Tell me more

VIDEO BÀI GIẢNG

Bài 1: Hướng dẫn cài đặt Xampp Server

Nội dung bài học này giúp các bạn có thể cài đặt một Server trên máy của bạn để lập trình Web và ứng dụng Website.

Bài 2: Cài đặt phần mềm Navicat để quản lý Cơ sở dữ liệu

Bài học này giúp các bạn biết cách cài đặt Navicat để giúp các bạn tạo Cơ sở dữ liệu trên Server. Giúp các bạn có thể quản lý người dùng trên Server. Quản trị web của các bạn, giúp viết các lệnh truy vấn SQL dễ dàng hơn.

Bài 3: Thao tác cơ bản tạo Database trên Navicat

Bài này các bạn sẽ học từng bước một để thiết kế một cơ sở dữ liệu trên MySQL, cung cấp dữ liệu cho mọi ứng dụng Web.

Bài 4: Làm việc với mảng ( Array) trên PHP, thao tác trên mảng.

Nội dung bài này dạy các bạn cách viết một trương trình lập trình PHP nho nhỏ, bước đầu các bạn hiểu thế nào là biến Mảng, cách lưu mảng, thao tác trên Array, cách sắp xếp mảng trong PHP. Cách truy xuất phần tử bất kỳ trong mảng.

Bài 5: Khái niệm hàm trong PHP và phạm vi của biến

Trong bài này chúng tôi muốn đề cập chi tiết khái niệm Function và biến trong hàm của PHP. Cách truyền tham biến biến và tham biến, cách trả giá trị về tên của hàm trong PHP. sau bài học này các bạn có thể lập trình cơ bản rồi!

Bài 6: Lập trình hướng đối tượng trong PHP

Nội dung bài học này giúp các em biết thế nào là lập trình hướng đối tượng (Object-oriented programming) từ đó chúng ta mới có thể thực hành thành thục khái niệm về lập trình tạo ra các ứng dụng được. Khác với lập trình thủ tục, lập trình thủ tục tạo ra ứng dụng khó và phức tạp hơn đòi hỏi kỹ năng nhiều và dễ nhầm lẫn trong việc điều phối các chức năng trong ứng dụng, mặt khác tốn thời gian và gây nhầm lẫn.

Bài 7: Ví dụ về áp dụng lập trình hướng đối tượng

Bài học này là một ví dụ về lập trình hướng đối tượng, giúp các em hiểu về tạo Lớp, lớp Parent, lớp Childs được kế thừa các đặc tính của lớp Cha!

Bài 8: Thuộc tính Get và Set trong lớp

Bài này cung cấp cho sinh viên khái niệm về thuộc tính Get và Set trong một lớp, biết cách vận dụng các phương thức Public, Private, Protect, Giới hạn truy xuất trong các lớp khác nhau.

Bài 9: Sử dụng Const và Static trong class PHP

Trong bài học video này chúng ta sẽ biết và hiểu cách sử dụng Const và Static (Hằng và biến tĩnh) trong Lớp, cách truy cập các biển này như nào, và khi nào cần sử dụng các biến này.

Sử dụng Framework Codeigniter V4 Tạo ứng dụng quản lý điểm Phần 1

Trong bài học này chúng ta nâng cao năng lực lập trình với Framwork Codeigniter V4, Vào ví dụ quản lý điểm. Các bạn sẽ hiệu được Mô hình MVC ( Model, View, Controller.

Quản lý điểm Học sinh phần 2

Bài này các bạn sẽ tạo kết nối Database, Thực hiện View, và router. Cách điều phối URL và áp dụng Bootstrap vào view

Bài 12: Lập trình quản lý điểm phần 3

Trong bài này chúng ta tiếp tục theo dõi lập trình quản lý điểm phần 3, với kỹ thuật lập trình hướng đối tượng.

About

Sự nghiệp phát triển trường qua các giai đoạn.

 • 2009-2011

  Giai đoạn mới đầu thành lập trường cao đẳng

  Cơ sở vật chất còn hạn, hẹp thiếu công nghệ tiên tiến như hiện nay nhà trường đã trang bị các hệ thống máy in Offset 2 màu Heidelberg SpeedMaster hai chiêc, còn lại là các máy in hai màu của nhật và đức, hệ thống chế bản Mới được bổ sung gồm Máy In phim DOLEV 800V kết nối hệ thông RIP XINTRON Harlequin được cài trên máy chủ Core I3 và Core i5. Hệ thống máy chế bản sử dụng các phần mềm Adobe CS4 , Corel 12 và corel 14. Nhưng các cán bộ và công nhân kỹ thuật không ngừng nghiên cứu khoa học nâng cao ứng dụng tay nghề để tối ưu hóa sản phẩm và ứng dụng, đào tạo cầm tay chỉ việc tận tình cho các khóa cao đẳng 10, 11.. và các lớp trung cấp công nhân kỹ thuât. Về chuyên ngành gia công sản phẩm in, nhà trường đã trang bị các máy khâu chỉ, máy vào bìa, máy gấp liên hoàn, máy vào keo. Giúp cho người học có trình độ vẫn hành kỹ năng hoàn hảo giúp các em sau ra trường đều có vị trí công việc, được làm trong các nhà máy in, công ty in và các xưởng in trong cả nước góp phần đảm bảo an ninh chính trị, nhiệm vụ cao cả của Đảng và Nhà Nước giao phó

 • Giai đoạn 2015-2019

  Giai đoạn Công nghiệp hóa 3.0

  Nhà trường đứng trước cả thử thách của biến đổi ngành sản xuất công nghiệp trong đó có ngành công nghiệp in cơ chế thị trường thay đổi nhiều Công ty in trong cả nước, các nhà đầu tư về ngành in chuyển sang sản xuất in bao bì sản phẩm phỏ biến và đi đầu trong xuất nhập khẩu, các hệ thống máy in hiện đại được mua từ các nước phát triển công nghiệp mạnh như Đức, Mỹ, Nhật, Đặc biệt là Trung Quốc là nơi phát minh sáng tạo ra nhiều loại máy in, máy gấp, máy in UV, và cả máy in 3D, máy in phun khổ to, Trước các thách thức như vậy Hiệu Trưởng chỉ đạo ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên tiếp cận các công nghệ mới, công nghệ thông tin vào lĩnh vực sản xuất in báo, in sách, in bao bì, in 3D, in kỹ thuật số. Các Giảng viên không ngừng nâng cao kỹ năng tay nghề học hỏi hàng ngày để đáp ứng xu thế phát triển ngày nay. Nhà trường đầu tư mua máy In Bản CTP (Computer To Plate) của đức tốc độ in bản nhanh, độ hội tụ sáng chuẩn cho khoa công nghệ in

 • Giai đoạn năm 2020 đến tương lai

  Cách mạng công nghiệp 4.0

  Trong năm 2020 kế thừa các thành tự khoa học đạt được của thế giới, nhiều thiết bị thông minh ra đời Smart Phone, Mobile Phone, nền tảng mạng internet trong nước và quốc tế với tốc độ cao dẫn đến báo in sẽ giảm đi thay vào đó là báo hình, báo thương mại điện tử ra đời do người dùng thích ứng thiết bị thông minh, Mặt khác đại dịch Covid nguyên nhân nhà trường không thể tổ chức dạy trực tiếp học sinh, sinh viên và người học. Nhà trường triển khai hệ thống Giảng dạy online theo chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ và Bộ Thông Tin và Truyền Thông Nhà trường đã xây dựng hệ thống dạy online mở góp phần tạo điều kiện người học được học từ xa mà vẫn giữ được sát nội dung giảng dạy. Các chuyên ngành điều được triển khai đồng bộ, như ngành Công nghệ in, ngành Công nghệ thông tin, ngành In bao bì đều tổ chức dạy online trên các ứng dụng cho phép. Đặc biệt hệ thống trang web này được triển khai xây dựng dạy học online gọi là E_learning đó là các bài giảng Video truyền tải lan tỏa đến học sinh, sinh viên, các bộ kỹ thuật người học trên cả nước quan tâm!

 • Giai đoạn Tương lai xa

  Nhà Trướng sẽ có hướng phát triển tiếp theo

  Chào Thân ái!

 • Be Part
   Of Our
   Story!

Chuyên ngành chính

Mũi nhọn đào tạo chuyên sâu

Technical Printing

Ngành đào tạo chủ đạo của nhà trường, hàng trăm ngàn sinh viên, công nhân kỹ thuật có tay nghề bậc thợ cao khi hoàn thanh khóa học trở thành những kỹ sư, thợ kỹ thuật, chuyên viên làm việc cho các nhà máy, công ty in trong cả nước.

Graphic Design

Chuyên ngành đào tạo kỹ sư, kỹ thuật viên thiết kế đồ họa, ấn phẩm, quảng cáo các sản phẩm truyền thông, các sản phẩm mỹ thuật, sản phẩm thiết kế thương hiêu 2D và 3D.

Software technology

Đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tin học ứng dụng, xây dựng phần mềm, App cho Mobile, sản phẩm ứng dụng truyền thông. quản trị mạng, lắp đặt cơ sở hạ tầng mạng truyền thông, phát triển phần mềm.

Mr. Vũ Kết Đoàn

Lead Training Offset Printing

Mr. Nguyễn Mạnh Cường

Lead Training Graphic designer

Mr. Nguyễn Xuân Tình

Trưởng khoa-Giảng viên công nghệ thông tin

Ms. Phương Anh

Lead Training CTP& CTF

Ms. Đàm Hằng

Lead Training Photography

Mr. Trần văn Sơn

Hiệu trưởng-Giảng viên cao cấp ngành công nghệ thông tin

Contact Us

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur.